ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

Style ตกแต่งบ้าน , ไอเดียออกแบบ , ตกแต่งภายใน , เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน

ตกแต่งภายในบ้าน คุณยศ๑ตรัง

1. Modern loft Style ( แนวโมเดิร์นลอฟท์ )

        การแต่งบ้าน สไตล์ Modern Loft เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่ผสมผสานระหว่าง “ความทันสมัย” กับ “ความดิบ” เข้าด้วยกันให้เกิดอารมณ์ เท่ห์ๆจากความดิบและเรียบหรูทันสมัยจากความโมเดิร์น

สไตล์ Modern Loft เป็นสไตล์การแต่งบ้านที่เอาความทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์รูปทรงเลขาคณิตมาผสมผสานกับความดิบของวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นความดิบของไม้ ความดิบของปูน หรือแม้แต่การเดินท่องานระบบต่างๆ ก็จะมีดีไซน์ที่รับกับตัวห้องสอดคล้องไปด้วยความทันสมัย

 

Modern loft style2. Muji Style ( สไตล์มูจิ )

         ความเรียบง่าย ความเป็นธรรมชาติ การออกแบบที่เล่นกับอารมณ์และความรู้สึก ล้วนเป็นเสน่ห์ของงานออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้เราจึงอยากชวนคุณร่วมทริปชม บ้านสไตล์ MUJI บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นที่มาพร้อมเสน่ห์เรียบง่ายได้กลิ่นอายญี่ปุ่น รวมถึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว

Muji style

credit : Room Magazine
3. Contemporary Style

           Contemporary Style หมายถึง รูปแบบการตกแต่งแบบร่วมสมัย ซึ่งได้แก่การนำเอางานออกแบบที่เป็นที่นิยมในรูปแบบปัจจุบันมาผสมอย่างกลมกลืนกับรูปแบบต่างๆ ในอดีตอีกอย่างน้อยหนึ่งรูปแบบโดยมีจุดประสงค์เพื่อการดึงเอาความรู้สึกหรืออารมณ์ จากรูปแบบในอดีตมาแต่งกลิ่น หรือเพิ่มรสให้กับงานออกแบบนั้นๆ และเป็นการทำให้งานออกแบบนั้นมีลักษณะข้ามกาลเวลา คือให้ความรู้สึกที่สมดุลกันทั้งสองยุค อย่างลงตัวและกลมกลืน 

contemporary style

credit :  brandvanegmond.com