ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านน้องนิลคาเฟ่ 7

ออกแบบตกแต่ง ร้านน้องนิลคาเฟ่

ออกแบบตกแต่ง ร้านน้องนิลคาเฟ่

ออกแบบบ้าน , รับสร้างบ้านหาดใหญ่ , รับสร้างบ้านยะลา , เฟอร์นิเจอร์บิวท์-อิน, ตกแต่งภายใน , หาดใหญ่

We are a full – service creative agency, made up of a team of experienced innovators. Our mission is to help bring your brand to the right audience, in the right way.

น้องนิลคาเฟ่

Values That Lead Us

01

Think Big

ทีมสถาปนิกรุ่นใหม่ของเรา ให้ความสำคัญกับการออกแบบที่คิดนอกกรอบ  คิดต่าง ให้ลงตัว เพื่อให้ใกล้ความฝันของเจ้าของบ้านที่สุด

02

Follow The Data

การทำงานของเรา เน้นปฎิบัติงานตามแผนที่วางไว้ ภายใต้ระยะเวลาปฎิบัติงานที่ถูกกำหนด

03

Partners, Not Clients

สำหรับเรา คุณไม่ใช่ลูกค้าของเรา  แต่เราจะเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด ในการสร้างฝันเรื่องบ้านให้กับคุณ

04

Always Be Learning

ทีมงานสถาปนิก วิศวกร และช่าง ของเราเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา  เพื่อให้ผลงานที่ออกมาทันสมัยและตอบโจทย์คุณลูกค้ามากที่สุด

ออกแบบตกแต่ง ร้านน้องนิลคาเฟ่

Project      :    ออกแบบพร้อมตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่Design       :   INT Design Studio  by INT DecorArchitecture by :  Tuttadach Tom ( ต้อม ) @ INT Design StudioLocation  :  ถ.ธรรมนูญวิถี ( เยื้องโรงเรียนแสงทองวิทยา )                         อ.หาดใหญ่  จ.สงขลาOwner   :  คุณเอ็นจอย & คุณนิล

ผลงานออกแบบพร้อมตกแต่งภายใน  ร้านน้องนิลคาเฟ่  พิกัดเยื้องโรงเรียนแสงทองวิทยา   บรรยากาศภายใน เน้นเรียบๆ สะอาด สดใสน่ารัก  สไตล์มินิมอล  ที่กำลังเป็นที่นิยม  ตามความชอบของคุณนิลและคุณเอ็นจอย เจ้าของร้านสุดน่ารัก  โดยได้ไอเดียหลักๆ ในการออกแบบเลยคือ สีขาว และอยากได้ต้นไม้เข้ามาไว้ในร้าน  จะได้รู้สึกสบายตา  และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น  แบ่งพื้นที่ใช้สอยออกเป็น 2 โซน  ส่วนหน้าร้านจะเป็นการขายขนมไข่ ( อร่อยมาก ต้องโดน )  และภายในที่เป็นส่วนของคาเฟ่ สำหรับนั่งชิวๆ


Project      :    ออกแบบพร้อมตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่Design       :   INT Design Studio  by INT DecorArchitecture by :  Tuttadach Tom ( ต้อม ) @ INT Design StudioLocation  :  ถ.ธรรมนูญวิถี ( เยื้องโรงเรียนแสงทองวิทยา )                         อ.หาดใหญ่  จ.สงขลาOwner   :  คุณเอ็นจอย & คุณนิลรับออกแบบ/เขียนแบบภาพ3D (ภายนอกและภายใน) / รับเหมาก่อสร้าง / จัดบูธ / เขียนแบบขออนุญาตก่อสร้าง / ประมาณราคา

สนใจติดต่อ      :       091-4595864

www.intdecor.co.th


Line id : @intdesignstudio

#ออกแบบบ้านหาดใหญ่   #ออกแบบภายในหาดใหญ่   #ออกแบบบ้านปัตตานี #ออกแบบภายในปัตตานี   #ตกแต่งภายในปัตตานี   #Buildinหาดใหญ่ #ออกแบบบ้านสงขลา   #ออกแบบภายในสงขลา   #รับบิวอินท์หาดใหญ่  #รับตกแต่งภายในหาดใหญ่    #รีโนเวทบ้านหาดใหญ่———————-by INT Decor 
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 2
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 3

ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 2
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 8
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 4
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 9

ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 5
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 6
ออกแบบตกแต่งภายใน ร้านน้องนิลคาเฟ่ 7
ตกแต่งภายใน น้องนิลคาเฟ่ 7
PORTFOLIO

” อย่าปล่อยให้อะไรๆ เป็นเรื่องของอนาคต เพราะสิ่งที่กำหนดคือ วันนี้ ”
Pam
Ruedee . Int
Architecture

@ INT Design Studio By INT Decor All Rights Reserved.


Facebook


Instagram


Youtube